Tiêu điểm

Những hình ảnh trung tâm đào tạo trúng tuyển Batimex – Nam An Khánh

–   Thực tập sinh là chương trình dành cho người lao động có cơ hội sang Nhật Bản làm việc và đây cũng là chương trình duy nhất để người lao động đặt chân sang Nhật Bản, với hợp đồng lao động thông thường là 3 năm hoặc 1 năm. Người lao động được đảm bảo tất cả quyền lợi, bảo hiểm, lương thưởng, chế độ phúc lợi theo Luật lao động Nhật Bản quy định.

 

–   Trung tâm đào tạo sau trúng tuyển Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội là một trong những trung tâm tạo trúng tuyển của công ty. Đối với công ty, trung tâm Nam An Khánh là được coi là bộ mặt của công ty khi tiếp các xí nghiệp Nhật Bản. Mọi hoạt động giáo dục, văn hóa, tổ chức thi tuyển, sinh hoạt ngoại khóa đều được diễn ra tại trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh về trung tâm:

 

trung tâm batimex thầy hiệu trưởng

Thầy Mochi cố vấn quản lý trung tâm

 

–   Mục đích của chúng tôi không chỉ đào tạo nguồn lao động chất lượng tốt nhất làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn muốn các bạn trẻ rèn luyện được bản thân, cách thức học tập và làm việc để có một tương lai tốt đẹp.

trung tâm batimex 4

Để người lao động thích nghi nhanh nhất với công việc khi nhập cảnh đất nước mặt trời mọc

 

trung tâm batimex 5

Trung tâm thường xuyên tiếp đón đại diện xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản

 

trung tâm batimex 6

Hoạt động ngoại khóa, hội thi tìm hiểu văn hóa tại trung tâm nhận được sự quan tâm của hàng ngàn học viên trong ngoài công ty.

 

586

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!

Từ khóa: , , ,
Hotline: 0985 815 569