Tiêu điểm

Thông báo tuyển cộng tác viên tạo nguồn lao động thực tập sinh nhật bản

– Trải qua 7 năm hình thành và phát triển tới nay, Công ty Cổ Phần Batimex  văn phòng Hà Nội đã trở thành một tổ chức lớn mạnh trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đặc biệt, Batimex Hà Nội còn là một trong những công ty cổ phần đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được cấp giấy phép phái cử thực tập sinh sang thị trường Nhật Bản với định hướng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng lao động sang Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập sinh nhật bản kỹ năng.

 

cộng tác viên

 

– Hiện nay,trên cơ sở của Hợp đồng cung ứng Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết với đối tác Nhật Bản, công ty Cổ Phần Batimex Hà Nội đang cần tuyển một số lượng lớn các Thực tập sinh có kỹ năng làm việc tốt, khỏe mạnh và mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Do sự phát triển của công ty để đáp ứng nhu cầu của người lao động mong muốn đi nhật làm việc, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tuyển lao động xuất khẩu.

Yêu cầu: Nam / Nữ,

Độ tuổi từ : Không giới hạn

Trình độ : Không yêu cầu.

Nhiệm vụ: Tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản

Ưu tiên: Người có kinh nghiệm làm bán hàng, tiếp thị, phát triển thị trường hoặc đã làm về xuất khẩu lao động.

Quyền lợi: Khi đăng ký làm Cộng tác viên, bạn sẽ được công ty cung cấp hồ sơ, tài liệu hướng dẫn về các khâu trong quy trình Xuất khẩu lao động. Đào tạo kỹ năng tư vấn miễn phí.

Thu nhập: Không giới hạn.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ trực tiếp: TP Tuyển Dụng Mr: Vũ Đỉnh

Địa chỉ: tầng 2 Tòa Nhà Simco Building, số 28 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại: 04.730.168.88 / 0985.815.569

 

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!

Từ khóa: , , ,
Hotline: 0985 815 569