Tiêu điểm

Giới thiệu về Kênh thông tin Xuất Khẩu Lao Động

Trước hết, chúng tôi không có chức năng xuất khẩu lao động hay môi giới xuất khẩu lao động. Chúng tôi là những người tư vấn về xuất khẩu lao động miễn phí, hỗ trợ người lao động tìm hiểu các thị trường lao động ngoài nước. Hướng dẫn về hồ sơ thủ tục hoặc giới thiệu cho người lao động những địa chỉ doanh nghiệp uy tín, có chức năng đưa người lao động ra nước ngoài làm việc.

Chúng tôi xây dựng kênh thông tin này mong muốn mang lại những thông tin đa chiều về thị trường xuất khẩu lao động. Mong muốn lớn nhất là giúp cho người lao động tìm được đơn hàng tốt nhất, chi phí thấp nhất và công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất. Ngoài ra chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp xuất khẩu lao động tìm được nguồn lao động trực tiếp (không qua môi giới) để đưa vào trung tâm tạo nguồn lao động nhằm đảm bảo nguồn nhân lực mỗi khi có đối tác sang Việt Nam tuyển dụng.

Tin tưởng rằng, sau thời gian cống hiến, kênh thông tin này trở nên tin cậy, kịp thời quảng bá hình ảnh các công ty xuất khẩu lao động uy tín tới người lao động trên cả nước.

Hiện tại, trên website này có thông tin của một số cán bộ tư vấn đi xuất khẩu lao động, họ đến từ các công ty khác nhau và có kỹ năng tư vấn tốt. Các doanh nghiệp này đều đã được chúng tôi xác minh chức năng và uy tín trong nhiều năm đối với từng thị trường. Hy vọng những thông tin tư vấn sẽ giúp ích cho người lao động trước khi lựa chọn thị trường, công ty đưa đi lao động. Nếu chưa hài lòng hoặc có bất kỳ phản hồi nào, vui lòng liên lạc tới ban quản trị trang tin này.

Trân trọng cảm ơn!

Ban quản trị trang laodongxuatkhau.com.vn

Liên lạc: Văn Tuyên Hoàng

Địa chỉ: 1506 – CT2 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 094 5588911; Email: tuyenhoangnd@yahoo.com

Nick Yahoo & Skype: atkvietnam

Hotline: 0985 815 569