Tiêu điểm

Thị trường Nhật Bản công ty Batimex

–   Tháng 12/1999 Công ty CP Xuất nhập khẩu Batimex được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ). Sau khi có Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, tháng 4 năm 2008 Công ty đã được cấp đổi Giấy phép mới. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ, Công ty đã biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động ngoài nước.

–   Thương hiệu Batimex trong XKLĐ đã được người lao động ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều công ty môi giới nước ngoài yên tâm hợp tác. Từ năm 2000 đến hết năm 2011 Công ty đã đưa được hơn 6.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài (riêng thị trường Đài loan 2.518 người, Malaysia 3.523 người). Năm 2006 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ lớn nhất trong cả nước.

–   Năm 2012 đến 2014 công ty tập trung mạnh vào thị trường tiếp nhận lao động Nhật Bản – một trong những thị trường đem lại kinh tế rất cao và ổn định cho người lao động. Với quyết tâm hướng tới là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phái cử nguồn nhân lực đi Nhật làm việc, Batimex tập trung vào đào tạo chất lượng, đảm bảo uy tín, nâng cao độ tin cậy cho cả người lao động và các xí nghiệp, nghiệp đoàn tiếp nhận.

Quy mô thị trường Nhật Bản tại công ty:

1. Văn phòng tiếp nhận lao động

Văn phòng công ty được đặt ngay gần bến xe Mỹ Đình, thuận tiện cho người lao động từ các tỉnh khi về Hà Nội tham gia có thể dễ dàng tìm kiếm được địa điểm văn phòng.

Địa Chỉ : Tầng 3, Trung tâm thương mại Interserco, số 17 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Một số hình ảnh địa điểm văn phòng:

batimex 1

Văn phòng đặt tại Trung tâm Thương Mại Interserco, khuôn viên sau là cảng kho vận rất rộng

batimex 2

Rất thuận tiện cho người lao động tại các tỉnh khi đi đến văn phòng

batimex 3

Phác thảo bản đồ công ty qua bản đồ hình vẽ

2. Trung tâm nguồn – trung tâm thi tuyển

Địa chỉ: Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội

Nằm trên khu đất rộng 35.800 m2 bên đường Lê Văn Lương kéo dài, Trung tâm với khuôn viên trường rộng được chia thành các khu riêng biệt, khu học tập văn hoá gồm 40 phòng học khang trang, sạch đẹp, có điều hoà, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho hoạt động giáo dục.

Trung tâm đào tạo nguồn có khu nhà ăn, nội trú riêng biệt cho giáo viên và học sinh, đảm bảo đầy đủ sức khoẻ, thời gian nghỉ ngơi cho học sinh trong trường. Bên cạnh đó, trung tâm phát triển tri thức song hành cùng phát triển thể chất bằng việc đang tiến hành đầu tư xây dựng khu thể chất gồm các sân chơi, sân bóng rổ, nhà thể thao đa năng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi tháng trung tâm tiếp nhận từ trên 100-200 học viên học ngắn hạn, dài hạn để tham gia thi tuyển, phỏng vấn với các đơn tuyển lao động theo yêu cầu của các xí nghiệp Nhật Bản. Tại trung tâm đào tạo nguồn, học viên được định hướng văn hóa, tiếp cận giao tiếp tiếng Nhật, và được tập trung hướng dẫn khi tiếp xúc với người Nhật – chủ xí nghiệp. Đặc biệt, tại đây liên tục tổ chức thi tuyển các đơn tuyển chọn lao động, trung bình mỗi tháng có từ 15-25 xí nghiệp tổ chức thi tuyển tại đây.

Một số hình ảnh trung tâm nguồn:

nguồn 2

 

>>>>> Xem thêm một số hình ảnh trung tâm nguồn

3. Trung tâm trúng tuyển

Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Với quy mô khép kín phục vụ người lao động đào tạo, ăn ở nội trú trong thời gian học tiếng, trung tâm Nam An Khánh có khoảng 400 học viên theo học.

Khác với trung tâm tạo nguồn đầu vào, tại trung tâm đào tạo xuất cảnh, học viên được đào tạo bài bản về tiếng từ 3-4 tháng trước khi nhập cảnh làm việc tại Nhật Bản. Đặc trưng của trung tâm là quản lý thời gian rất nghiêm khắc, rèn luyện thể lực, định hướng công việc, giao lưu văn hóa nghệ thuật. Dưới môi trường học tập và đào tạo nghiêm khắc, Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ xí nghiệp yêu cầu đối với người lao động.

Một số hình ảnh:

 

trung tâm batimex

 

>>>>>> Xem thêm hình ảnh trung tâm trúng tuyển Batimex

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!

Từ khóa: , , ,
Hotline: 0985 815 569