Tiêu điểm

Lễ tổng kết công ty năm 2014

Sau một năm làm việc miệt mài, ngày 27/12/2014 vừa qua toàn thể CBNV Batimex Hà Nội, TMS Du Học lại cùng nhau nhìn lại toàn bộ chặng đường đã qua trong buổi Lễ Tổng Kết Năm 2014.

Buỗi Lễ được diễn ra tại nhà hàng Hương Sen

hương sen

Đến tham dự buổi Lễ có các Ông, Bà trong Ban lãnh đạo, Ban điều hành , cùng toàn thể CBNV .
Mở đầu buổi Lễ, ông Vũ Trung – Cố vấn chủ tịch, thay mặt ban điều hành đã có bài phát biểu tổng kết toàn bộ hoạt động năm 2014 và đưa ra phương hướng chỉ đạo hoạt động trong năm 2015. Toàn thể Ban Lãnh đạo, Ban điều hành và tập thể CBNV đã có một năm gồng mình vươn lên trong muôn vàn khó khăn, rào cản của tình hình suy thoái kinh thế, sự cạnh tranh trong nước và trên thế giới. Vượt qua những khó khăn đó, Batimex Hà Nội và TMS Du học đã có những bước phát triển đáng kể trong năm 2014 và tạo đà để năm 2015 tiếp tục vươn lên mạnh mẽ!

Cố vấn Chủ tịch nhấn mạnh: Hơn lúc nào hết, thời khắc này chính là lúc để chúng ta nhìn lại mình, để cùng suy nghĩ cho thật kỹ và hành động cho thật nhanh, chủ động hơn nữa trong việc nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức giúp Batimex Hà Nội và TMS Du Học phát triển!

tổng kết 1

Đồng thời, Cố vấn chủ tịch một lần nữa kêu gọi tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên của toàn thể CBNV, yêu cầu toàn thể CBNV khối XKLĐ cần thực hiện 4 nhiệm vụ trọng yếu năm 2015:

1. Xây dựng và triển khai hệ thông nội bộ tốt, phát triển đôi ngũ nhân sự chuyên nghiêp và hiệu quả

2. Khai thác PTTT hiệu quả để hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh

3. Nâng cao chất lượng TTS, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Batimex Hà Nội, cũng như chất lượng du học sinh của TMS Du Học

4. Chăm sóc khách hàng và xử lý tốt nhất các phát sinh

Cố vấn Chủ tịch kêu gọi tinh thần khát vọng, dám ước mơ và hành động, chính phục các chỉ tiêu cá nhân, chỉ tiêu đơn vị mà Batimex Hà Nội và TMS Du Học đã được ban lãnh đạo và ban điều hành giao.

Có được những thành công trong năm 2014, trong sự đóng góp của toàn bộ CBNV công ty là những đóng góp quan trọng của các tập thể và cá nhân có cống hiến rõ nét tại công ty. Buỗi Lễ đã vinh danh:

tổng kết 2
2 Tập thể xuất sắc

tổng kết 3

3 Tập thể tiêu biểu

tổng kết 4

2 Quản lý tiêu biểu

Sự vinh danh này thể hiện sự đánh giá và ghi nhận của Công ty với các Tập thể và cá nhân đã có những cố gắng, nỗ lực và cống hiến tiêu biểu trong suốt năm 2014. Việc này nhằm ghi nhận đúng đắn, động viên kịp thời và thể hiện sự tin tưởng của công ty dành cho các bộ phận và cá nhân ưu tú.

Sau bài phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo, Ban điều hành, và lễ vinh danh các đại diện ưu tú trong năm 2014, Toàn thể CBNV Batimex Hà Nội và TMS Du Học đã cùng nâng ly chúc cho những thành công trong năm 2014 và quyết tâm trong năm 2015. Những ly rượu khai tiệc nồng ấm đã thấm đẫm tinh thần ấy:

tổng kết 6

 

 

tổng kết 10

15 Quản lý và Nhân viên triển vọng

tổng kết 7

tổng kết 8

tổng kết 9

TDNB

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!

Từ khóa: ,
Hotline: 0985 815 569