Tiêu điểm

Thông báo giảm phí xuất cảnh cho lao động quý 4 -2015

Kể từ trung tuần tháng 8 – 2015 đến hết tháng 12- 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động từ phía doanh nghiệp Nhật bản đang vào thời gian cao điểm chương trình tuyển thực tập sinh đang hợp tác làm việc với Batimex – Hà Nội .

tts nhật

TTS thi tuyển đơn hàng sushi tháng 9/2014

Trong thời gian từ tháng 8- 2014 đến hết tháng 12 – 2014,  Do đã nhận biết được xu hướng thị trường lao động trong nước từ năm trước ( năm 2013) rất khan hiếm nguồn lao động vào dịp cuối năm.Công ty chúng tôi đang triển khai áp dụng nhiều chính sách ưu đãi lớn nhằm khích lệ, động viên cho người lao động tham gia chương trình tại công ty.Đặc biệt là chính sách hỗ trợ giảm phí xuất cảnh đối với từng đơn hàng cụ thể cho người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản và miễn phí chương trình đào tạo nguồn cho một số đối tượng nhằm giúp người lao động có thể đi Nhật làm việc với mức chi phí thấp nhất và nhanh nhất có thể.

I. Đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi miễn học nguồn của công ty.

– Nguồn lao động nữ tham gia chương trình thực tập sinh nhật bản tại công ty. Khi các đơn hàng ngành nghề khác như: may mặc, điện tử, thủy sản, nông nghiệp, chăn nuôi, thực phẩm, nhựa…
– Lao động nam tham gia chương trình khi thi tuyển với những đơn hàng: cơ khí, xây dựng, hàn (hồ quang, TIG, MIG, MAG), kỹ sư, đầu bếp nấu ăn.

II. Thủ tục tham gia chương trình.

Công ty sẽ miễn học nguồn cho lao động nữ, rút ngắn thời gian đào tạo định hướng cho các bạn nam , tài chính, thủ tục hồ sơ cho người lao động khi tham gia.
– Định hướng thi tuyển đơn hàng theo nguyện vọng, ngoại hình, sức khỏe, năng lực của từng người
– Các cán bộ hướng dẫn bổ sung, hoàn thiện hồ sơ kịp tiến độ thi tuyển ngay khi người lao động lựa chọn được đơn hàng, xí nghiệp phù hợp với mình.
– Được tham gia thi tuyển ngay mà không cần đào tạo nguồn, học tiếng… Sau khi trúng tuyển mới bắt đầu đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng chuyên môn.
– Ưu tiên, tạo điều kiện cho những thí sinh có tiếng Nhật hoặc học tiếng Nhật tại trung tâm khác có nguyện vọng tham gia thi tuyển đơn hàng tại Batimex – Hà Nội

III. Tài chính – chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

– Mọi khoản tài chính nộp tại công ty người lao động đều được cấp phiếu thu, được tư vấn rõ nhất về chương trình tham gia.

– Công ty không tính phí thi tuyển, hỗ trợ chi phí đi lại, khám sức khỏe, hỗ trợ phí đào tạo nghề (nếu có).

– Hoàn trả chi phí đặt cọc thi tuyển (5tr hoặc 10tr tùy thuộc đơn hàng) nếu người lao động không trúng tuyển và dừng tham gia tại công ty ngay sau khi có kết quả thi tuyển.

– Sau khi trúng tuyển, nếu cần hỗ trợ về tài chính công ty sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn tại ngân hàng cho người lao động.

– Người lao động được thi tuyển liên tục với các xí nghiệp trong trường hợp chưa trúng tuyển, nâng tỷ lệ có được hợp đồng trong tháng lên cao nhất. Công ty cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện giúp người lao động được thi tuyển từ 3-4 đơn hàng/ tháng trong giai đoạn này.

IV. Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BATIMEX –  HÀ NỘI

Địa Chỉ : Tầng 3, Trung tâm thương mại Interserco, số 02 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
(Cách bến xe Mỹ Đình 100m)

Liên hệ cán bộ phụ trách: TP tuyển dụng Vũ Đỉnh Mr : 0985.815.569

Xem bản đồ công ty

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!

Từ khóa: ,
Hotline: 0985 815 569