Công ty Cổ phần Traenco

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...
Kích cỡ:

Giới thiệu

Công ty cổ phần Traenco

Công ty cổ phần TRAENCO (có tên viết giao dịch là TRAENCO) là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải. Với 25 đơn vị thành viên, TRAENCO hoạt động trong các lĩnh vực: xuất khẩu lao động, xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng, xây dựng thuỷ lợi, lắp ráp ôtô, kinh doanh lữ hành, kinh doanh xuất nhập khẩu các loại hàng hoá và vật tư thiết bị … Hiện nay, các hoạt động kinh doanh của TRAENCO đang diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các tỉnh, thành trong phạm vi cả nước.

Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, TRAENCO được Bộ lao động, thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động từ năm 1999 và đến nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực này. Với sự đóng góp không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty, TRAENCO đã cung ứng được trên 25.000 lao động sang làm việc tại các thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Brunei, các nước Trung Đông, Cộng hoà Séc… Những lao động được TRAENCO cung ứng làm việc trong các nhà máy, các công trường xây dựng, các bệnh viện hay giúp việc gia đình, thuyền viên đánh cá…

Là một thành viên trong Công ty Cổ phần TRAENCO, trung tâm xuất khẩu lao động TRAENCO (Có tên giao dịch là TRALEXCE) chuyên doanh trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, tư vấn du học, dịch vụ lữ hành trong và ngoài nước.

Bằng đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động, cần cù và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, TRALEXCE tự hào đã

cung ứng được rất nhiều lao động sang làm việc tác nước như Đài Loan (lao động nhà máy, thuyền viên đánh cá, hộ lý …); Malaysia (lao động nhà máy, công nhân xây dựng, giúp việc); Nhật Bản (tu nghiệp sinh làm việc trong lĩnh vực điện tử, đông lạnh, dệt may…); Hàn Quốc (thuyền viên đánh cá); UAE, Qatar, Saudi Arabia (công nhân xây dựng…); Và Cộng hoà Séc (lao động nhà máy). Với quy trình tuyển chọn và đào tạo lao động cẩn thận, kỹ càng, chất lượng theo đúng luật pháp và yêu cầu của các chủ sử dụng lao động nước ngoài, TRALEXCE luôn nhận được sự đánh giá cao từ chủ sử dụng cũng như đối tác nước ngoài.