Tiêu điểm

Du lịch Nhật Bản – thăm quan đồng quê

Tận hưởng một chuyến du lịch Nhật Bản về miền quê để thả hồn với thiên nhiên và trải nghiệm lòng hiếu khách huyền thoại của người Nhật

du-lich-nhat-ban

Từ các thành phố lớn như Tokyo bạn chỉ mất một vài giờ đồng hồ đi ô tô hoặc tàu điện bạn sẽ được tận hưởng không gian hoàn toàn khác biệt, một bức tranh đồng quê yên bình, một nơi thơ mộng khác hoàn toàn với cảnh ồn ào náo nhiệt nơi thành thị

Một cộng đồng nhỏ ở vùng núi xa xôi hoặc một ngôi làng đánh cá ven biển sẽ như thế nào?

Một cuộc hành trình đến với vùng nông thôn sẽ giúp bạn có lời giải đáp cho thắc mắc này, đặc biệt nếu bạn  đi Nhật du lịch với mục đích chạy trốn tất cả và khám phá một thế giới mới mà bạn chưa từng biết đến để có những cuộc gặp gỡ và làm quen với người dân đầy lòng hiếu khác ở địa phương nơi đây.

du-lich-nhat-ban

Ở Nhật Bản, nghề trồng lúa có từ cách đây hơn 2.000 năm. Kể từ đó đến nay, xã hội và nền công nghiệp Nhật Bản đã có những bước đột phá đáng kể nhưng nghề trồng lúa vẫn luôn đóng vai trò cốt lõi vô cùng quan trọng. Vào đầu mùa hè, các cánh đồng đều tỏa nắng rực rỡ với màu xanh lá mạ từ cây lúa non được sắp xếp trật tự trên những cánh đồng đầy nước. Vào mùa thu, cánh đồng thoát nước sẽ biến thành những tấm thảm vàng khi lúa trổ bông. Những khung cảnh này sẽ gợi lên trong chúng ta hình ảnh Nhật Bản hoài cổ và có thể chiêm ngưỡng từ khắp đất nước.

Đối với ngành trồng trọt, Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với sản lượng gạo và các loại cây trồng khác. Ngoài ra, Nhật Bản cũng được núi non và biển cả ban tặng nhiểu ưu đãi. Lễ hội địa phương, biểu diễn nghệ thuật và hàng thủ công, chưa kể đến các món ăn mang đậm hương vị truyền thống của ẩm thực Nhật Bản, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm “thật sự ấn tượng”- một kỷ niệm lưu dấu suốt đời. Và điều thật sự để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc sẽ là sự hiếu khách chân thành khi bạn tiếp xúc với con người Nhật.

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn!

Từ khóa:
Hotline: 0985 815 569